slide1Edikioslide5slide7

Địa chỉ sửa chữa máy in thẻ nhựa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa máy in thẻ nhựa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa máy in thẻ nhựa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Máy in thẻ nhựa càng ngày càng phổ biến nhờ những ứng dụng và tiện ích mà nó mang lại. Sự xuất hiện của máy in thẻ nhựa trong hầu hết các lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, sức khỏe, giao thông... đã khẳng định vai trò của máy in thẻ nhựa trong đời sống xã hội. 

Tuy nhiên, cũng như mọi loại máy móc thiết bị khác, máy in thẻ nhựa cũng có khi phát sinh lỗi hoặc hư hỏng dẫn đến không thể thao tác in. Kể từ những dòng máy cao cấp đắt tiền đến những dòng máy phổ thông giá rẻ, nếu không biết cách thao tác sẽ dẫn đến nhưng hư hỏng nặng mà việc sửa chữa khắc phục rất tốn kém thời gian và chi phí. Việc liên hệ với nhà cung cấp để khắc phục và sửa chữa cũng rất khó khăn, bởi nhiều khách hàng mua máy in qua kênh thương mại hoặc trong các dự án thầu - những đơn vị mà không có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về máy in.

Chính vì vậy, khi máy in đang sử dụng có dấu hiệu trục trặc dẫn đến không thể thao tác in, hãy ngừng thao tác và liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của công ty Việt Á, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường máy in thẻ nhựa và giải pháp, với sự đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia của Hãng, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sửa chữa máy in thẻ nhựa một cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy in thẻ nhựa theo năm, đảm bảo cho máy in có thể ở trạng thái tốt nhất và tránh tối đa hư hỏng không đáng có.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT Á
Trụ sở: 29 Phan Đình Phùng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam.   
VPGD: 72 Vương Thừa Vũ, Thanh xuân, Hà Nội.                     
Hotline: 0902268611 - 02435526973
Website: www.thenhuavieta.com.vn |www.vietaco.com.vn| Email:vieta@vietaco.com.vn


VIETACO là nhà nhập khẩu và phân phối dòng máy in thẻ nhựa Evolis - Pháp. Chúng tôi hiện đang phân phối các dòng máy in thẻ nhựa: Evolis Primacy, Evolis Zenius, Evolis Avansia, Primacy Lamination... vật tư tiêu hao và linh kiện thay thế... với đầy đủ chính sách và chế độ hỗ trợ từ Evolis. 
Chúng tôi hiện là trung tâm bảo hành (ERC) của Evolis tại Việt Nam

Các dịch vụ VIETACO cung cấp cho máy in thẻ nhựa:
- Tư vấn và chọn lựa máy in thẻ nhựa thích hợp với yêu cầu khách hàng
- Cung cấp mới máy in thẻ nhựa Evolis chính hãng
- Vật tư tiêu hao các loại (ruy băng màu YMCKORuy băng đơn sắc (đen, trắng, xanh...)... 
- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
Sửa chữa máy in thẻ nhựa, thay mới linh phụ kiện.
Cho thuê máy in thẻ nhựa

Gửi phản hồi

 

Đối tác
trượt trái
truot phai
^ Về đầu trang